Tuổi Tân Mão 1951 hợp hướng nhà nào?

Yếu tố phong thủy là rất quan trọng trong mọi việc lớn chúng ta làm. Nếu lựa chọn được hướng tốt hợp tuổi với gia chủ thì mọi công việc, cuộc sống diễn ra tốt đẹp như mong muốn. Và ngược lại nếu không may lựa chọn hướng xấu thì mọi tai họa, khó khăn sẽ ập đến. Vì vậy, bài viết này noithatlandmax sẽ chia sẻ tới các bạn tuổi Tân Mão 1951 hợp với hướng nhà nào? 

Hướng tốt hợp nam tuổi Tân Mão 1951

Theo phong thủy, sẽ có 4 hướng tốt hợp với tuổi 1951. Các hướng sẽ được sắp xếp theo trình tự từ tốt nhất đến tốt như sau:

  • Hướng Bắc (Sinh khí): Gia chủ sẽ thuận lợi trên con đường làm ăn, công việc làm ăn sấm khá, phát đạt. Cuộc sống trở nên hạnh phúc, giàu sang phú quý.

  • Hướng Đông (Diên niên): Khi xây nhà, hay lựa chọn hướng này để làm việc gì đó quan trọng. Gia chủ sẽ có các mối quan hệ như gia đình, bạn bè, ngoại giao công việc tốt đẹp, thuận lợi, bền chặt.

  • Hướng Nam (Thiên Y): Thiên y là sao Cự Môn là một ngôi sao tốt mang lại sức khỏe dồi dào, sống lâu, tuổi thọ cao. 

  • Hướng Đông Nam (Phục vị): Gia chủ xây nhà hướng này, con cái, cháu chắt sẽ có đời sống tinh thần minh mẫn, giúp cho việc học, việc làm ngày càng phát triển.

Hướng xấu gia chủ nam tuổi Tân Mão 1951 không hợp

Bên cạnh những hướng tốt, thì gia chủ cũng cần đặc biệt lưu ý đến các hướng xấu. Gia chủ tuổi Tân Mão 1951 cần tránh một số hướng xấu sau đây:

  • Hướng Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Nếu gia chủ xây nhà hướng này thì sẽ gặp nhiều khó khăn. Bệnh tật, sức khỏe không tốt, dễ bị tai nạn hay tuyệt tự.

  • Hướng Tây Nam (Ngũ Quỷ): Đây là hướng xấu sẽ khiến cho gia đình gặp tai họa, tình duyên trắc trở

  • Hướng Tây Bắc (Họa Hại): Xây nhà hướng này sẽ mang lại nhiều điều xui xẻo, thị phi, công việc làm ăn thất bát, thua lỗ

  • Hướng Tây (Lục Sát): Lục Sát thuộc sao Lộc Tồn nên rất xấu. Nó làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ, dễ gây mâu thuẫn, thù oán.

 

Nữ sinh năm 1951 hợp hướng nhà nào?

Dân gian xưa từng nói: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”. Người đàn ông thường đóng vai trò chủ chốt trong mọi việc. Tuy nhiên, ngày nay cũng có nhiều gia đình phụ nữ là người chủ của ngôi nhà. Do đó, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng tốt, hợp với nữ tuổi 1951 như sau:

  • Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

Trên đây là tất cả những thông tin về hướng hợp tuổi Tân Mão 1951, hy vọng các thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn. Hãy luôn chọn hướng tốt để đảm bảo cuộc sống công việc được hoàn hảo, tốt đẹp nhé.

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LANDMAX

border

Công Ty TNHH Nội Thất LANDMAX chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố,… tại Hà Nội. Với đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng trực tiếp tư vấn và thiết kế nội thất mang lại không gian sống lý tưởng đến Quý khách hàng.