Tuổi Giáp Dần 1974 nên đặt bàn thờ theo hướng nào?

Bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong căn nhà. Vì vậy, việc đặt bàn thờ sao cho hợp phong thủy với tuổi của gia chủ cũng rất quan trọng. Hướng bàn thờ hợp tuổi sẽ đem lại cho gia đình nhiều điều tốt lành, ước gì được đó. Vậy gia chủ sinh năm 1974 nên đặt bàn thờ theo hướng nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Hướng tốt đặt bàn thờ tuổi Giáp Dần 1974

Dưới đây là 4 hướng tốt mà gia chủ sinh năm 1974 nên lựa chọn:

– Gia chủ tuổi Giáp Dần nên đặt vị trí và hướng bàn thờ vào các hướng tốt là: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị)

 

Trong đó: 

Sinh khí: Thuộc sao Tham Lang, là sao tốt; thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Chủ về vượng khí, có lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ. Nếu sinh khí mà không may có khu vệ sinh, phòng kho,… thì hay mất vặt, thất nghiệp, đẻ non, nhiều bệnh tật.

 

Thiên y: Thuộc sao Cự Môn, là sao tốt; cải thiện sức khỏe, trường thọ. Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới. Nếu Thiên y mà không may có khu vệ sinh, phòng kho ,… thì mắc bệnh kinh niên, chứng ung thư.

 

Phúc đức: Thuộc sao Vũ Khúc, là sao tốt; củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hòa thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hòa dịu, với nữ giới có bạn đời tốt. Nếu Diên niên không may có khu vệ sinh, phòng kho ,… thì hay cãi vã thị phi, nhà cửa không yên ổn.

 

Phục vị: Thuộc sao Tả Phù, là sao tốt; củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút. Nếu Phục vị không may có khu vệ sinh, phòng kho …. thì gia chủ nóng nảy, luôn cảm thấy bất yên.

Một số kiêng kỵ trong việc chọn hướng đặt bàn thờ

  • Nếu bàn thờ thờ thần Phật, gia chủ nên đặt sát tường để có thể mang lại tài lộc, may mắn thịnh vượng cho căn hộ. 

  • Nếu thờ bài vị tổ tiên thì cần phải cách tường một khoảng, nếu không sẽ ảnh hưởng tới con đường công danh tài lộc, tiền đồ của gia chủ, thậm chí có thể gây ảnh hưởng đến cả con cháu sau này.

  • Hai bên của bàn thờ không nên xung thẳng với cửa hoặc đường cái, đặc biệt là xung thẳng với cửa phòng bếp hoặc cửa phòng vệ sinh, đặt như vậy gia chủ rất dễ bị tiểu nhân hãm hại

  • Ngoài ra, còn một số kiêng kỵ khác gia chủ cần phải chú ý như phía bên trái, phải của bàn thờ phải như thế nào, phía dưới bàn thờ phải như thế nào… sao cho có thể mang lại nguồn vượng khí tốt nhất.

Trên đây là những thông tin về hướng đặt bàn thờ tuổi Giáp Dần 1974. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được hướng đặt bàn thờ phù hợp nhất. 

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LANDMAX

border

Công Ty TNHH Nội Thất LANDMAX chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố,… tại Hà Nội. Với đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng trực tiếp tư vấn và thiết kế nội thất mang lại không gian sống lý tưởng đến Quý khách hàng.