nội thất biệt thự tại Quảng Ninh

Biệt thự Quảng Ninh nhà chị Thắm được trực tiếp Kiến trúc sư LANDMAX tư vấn, thiết kế và thi công nội thất. Không gian căn phòng nhà chị Thắm bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ trẻ em, 1 phòng ngủ người lớn, 1 phòng bếp,... mang phong cách hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay.

Biệt thự Quảng Ninh nhà chị Thắm được trực tiếp Kiến trúc sư LANDMAX tư vấn, thiết kế và thi công nội thất. Không gian căn phòng nhà chị Thắm bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ trẻ em, 1 phòng ngủ người lớn, 1 phòng bếp,… mang phong cách hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay.

Mang phong cách hiện đại, không gian nội thất biệt thự nhà chị Thắm đã mang lại cho chị một không gian sống lý tưởng, phù hợp với phong cách sống và phù hợp với không gian căn phòng của chị. Để làm được điều này LANDMAX đã cử Kiến trúc sư đến tại nhà tư vấn, đo đạc và lên thiết kế cho chị Thắm, với những kinh nghiệm quý báu từ rất nhiều công trình, Kiến trúc sư LANDMAX đã đưa ra các giải pháp tối ưu nhất làm cho chị Thắm cảm thấy hài lòng và an tâm.

thi công nội thất phòng khách

Không gian nội thất phòng khách nhà chị Thắm

Không gian nội thất phòng khách nhà chị Thắm bao gồm bộ sofa phòng khách, kệ ti vi  sang trọng dùng cho những khoảng thời gian thư giãn, giải trí của chị.

thi công nội thất phòng khách

View từ phòng khách đến phòng bếp

Ở góc nhìn này chúng ta có thể thấy không nội thất phòng bếp nhà chị Thắm với bộ bàn ghế ăn là trọng điểm của nội thất phòng bếp. Chúng ta cũng thấy chiếc kệ ti vi rất sang trọng mang phong cách hiện đại, ngoài công năng tô điểm cho vẻ đẹp của chiếc ti vi mà còn có thể dùng để chứa một số đồ vật nhỏ nhắn, tăng thêm độ tiện nghi cho không gian căn phòng.

Không gian nội thất phòng ngủ nhà chị Thắm

Nội thất phòng ngủ được thiết kế sang trọng với hai tông màu trắng và màu đen phù hợp với phong cách của chị Thắm. Chiếc giường ngủ được làm từ gỗ tự nhiên kết hợp với sàn gỗ tự nhiên tạo nên sự đồng bộ về màu sắc của căn phòng. Các đồ vật khác mang màu sắc trắng và đen nhiều màu sắc tạo nên sự đa dạng về màu sắc trong căn phòng ngủ.

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LANDMAX

border

Công Ty TNHH Nội Thất LANDMAX chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố,… tại Hà Nội. Với đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng trực tiếp tư vấn và thiết kế nội thất mang lại không gian sống lý tưởng đến Quý khách hàng.