Hướng giường ngủ hợp tuổi Ất Mão 1975

Khi bố trí, sắp đặt các phòng trong căn nhà, các bạn rất cần quan tâm đến yếu tố phong thủy. Vậy bạn sinh năm Ất Mão 1975, thì nên đặt giường ngủ theo hướng nào hợp phong thủy và đem lại vượng khí tốt? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé, Nội Thất LandMax sẽ bật mí cho các bạn. 

Hướng kê giường cho tuổi Ất Mão 1975 nam mạng 

 • Hướng Tây Bắc – Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, được xem là hướng tốt nhất của mỗi người. Sinh Khí đem lại sự may mắn, tài vận, mà còn đem lại sức khỏe, thành công trong sự nghiệp.

 • Hướng Tây Nam – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, là cung mang lại sức khỏe tốt nhất. Đồng thời còn được quý nhân, bề trên phù trợ trong công việc, cuộc sống,

 • Hướng Đông Bắc – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, giúp gia chủ cải thiện các mối quan hệ xung quanh. Vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, đồng nghiệp luôn tương trợ, giúp đỡ,….

 • Hướng Tây – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, giúp cải thiện sức mạnh tâm hồn, đem đến sự yên bình, cuộc sống ổn định.

Hướng đặt giường ngủ tuổi Ất Mão 1975 nữ mạng 

 • .Hướng Tây Nam- Sinh Khí: thuộc sao Tham Lang, được xem là hướng tốt nhất của mỗi người. Sinh Khí đem lại sự may mắn, tài vận, mà còn đem lại sức khỏe, thành công trong sự nghiệp.

 • Hướng Tây Bắc – Thiên Y: thuộc sao Cự Môn, là cung mang lại sức khỏe tốt nhất. Đồng thời còn được quý nhân, bề trên phù trợ trong công việc, cuộc sống,

 • Hướng Tây – Diên Niên: thuộc sao Vũ Khúc, giúp gia chủ cải thiện các mối quan hệ xung quanh. Vợ chồng hòa hợp, con cái ngoan ngoãn, đồng nghiệp luôn tương trợ, giúp đỡ,….

 • Hướng Đông Bắc – Phục Vị: thuộc sao Tả Phù, giúp cải thiện sức mạnh tâm hồn, đem đến sự yên bình, cuộc sống ổn định.

Những điều nên tránh khi chọn hướng giường ngủ tuổi Ất Mão 1975

Để cuộc sống hạnh phúc, thoải mái, có luồn vượng khí tốt cho gia chủ thì ngoài việc quan tâm đến hướng tốt đặt giường ngủ, các bạn cũng nên chú ý đến những điều cấm kỵ sau: 

 • Thứ nhất: Tuyệt đối không được kê hướng giường ngủ đối diện với gương soi. Bởi lẽ, theo quan niệm dân gian,nếu nửa đêm bạn tỉnh giấc ngồi dậy thấy mình trong gương có thể khiến âm hồn ám vào mình. 

 • Thứ hai: Không được kê giường ngủ thẳng với cửa phòng ra vào. Nếu kê thẳng hướng cửa phòng, gia chủ hay mọi người trong căn phòng đó sẽ bị mất ngủ, trí nhớ bị giảm, tinh thần hoảng loạn. Hơn vậy, bản thân còn trở nên nóng tính, thường xuyên cáu gắt.

 • Thứ ba: Không đặt giường ngủ thẳng với nhà vệ sinh. Bởi khi kê giường ngủ thẳng nhà vệ sinh sẽ có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nhà vệ sinh là nơi tỏa ra những mùi xú uế khiến bạn mất ngủ, căng thẳng. Nên chuyển giường ngược lại, đồng thời luôn chú ý đóng cửa nhà vệ sinh và lắp thông gió để giảm mùi hôi.

 • Thứ tư: Không được kê giường quay đầu ra đường. Theo yếu tố phong thủy thì việc kê giường quay đầu ra đường làm mất đi năng lượng của cơ thể. Điều này khiến cơ thể bạn mệt mỏi, dễ nổi nóng và đau đầu.

 • Thứ năm: Không được kê giường chiếu thẳng vào nhà bếp. Theo phong thủy, nhà bếp thuộc mệnh Hỏa sẽ khiến bạn trở nên khó tính và hay cáu gắt. Thậm chí còn có thể gây đau tim, đau chân,…

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách xác định hướng giường ngủ tuổi Ất Mão 1975 phù hợp nhất. Hy vọng, với những kiến thức này gia chủ luôn gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào.

 

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LANDMAX

border

Công Ty TNHH Nội Thất LANDMAX chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố,… tại Hà Nội. Với đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng trực tiếp tư vấn và thiết kế nội thất mang lại không gian sống lý tưởng đến Quý khách hàng.