Hệ thống nhà thông minh có dễ sử dụng không?

Nhà thông minh Bkav Smart Home kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống mạng, có thể điều khiển chúng theo các kịch bản thông minh. Điều khiển hệ thống rèm cửa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát môi trường, hệ thống âm thanh giải trí, hệ thống cửa ra vào,... một cách đơn giản và dễ dàng.

Nhà thông minh Bkav Smart Home kết nối tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống mạng, có thể điều khiển chúng theo các kịch bản thông minh. Điều khiển hệ thống rèm cửa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an ninh, hệ thống kiểm soát môi trường, hệ thống âm thanh giải trí, hệ thống cửa ra vào,… một cách đơn giản và dễ dàng.

Hệ thống nhà thông minh có dễ sử dụng không?

Hệ thống Smart Home rất dễ dàng sử dụng, Smart Home cho phép bạn dễ dàng kiểm soát ngôi nhà thông qua một giao diện trực quan 3D trên Smart phone hay tablet, mà ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực tế.

nhà thông minh

Sử dung dễ dàng trên Smart phone hay Tablet

Do đó, khi cần điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn chỉ cần bấm vào các thiết bị đó trên màn hình điều khiển là có thể điều khiển được. Ví dụ khi bạn muốn mở rèm bạn chỉ cần bấm vào rèm trên màn hình cảm ứng, khi muốn điều khiển điều hòa bạn bấm vào hình ảnh điều hòa…

nhà thông minh

Kiểm tra trên bảng điều khiển

Giao diện điều khiển 3D của Bkav Smart Home ngoài việc hỗ trợ điều khiển tương tác các thiết bị trong phòng, nó còn hỗ trợ người sử dụng “di chuyển” từ phòng này sang phòng khác như trong thực tế.

Bkav Smart Home là giải pháp duy nhất trên thị trường áp dụng công nghệ điều khiển trực quan 3D trên màn hình cảm ứng của Smart Phone hay máy tính bảng để điều khiển.

nhà thông minh

Tất cả điều được kết nối với ứng dụng trên Tablet hay Smart phone

Trong khi đó đối với giải pháp của các hãng khác việc điều khiển các thiết bị được thực hiện bằng giao diện menu rất khó tìm kiếm và sử dụng, việc điều khiển chủ yếu chỉ là bật/tắt. 

Nhược điểm khi sử dụng hệ thống Smart home:

Giao diện 3D trên Smart phone hay Tablet không phù hợp với trẻ con, người già hay những người ngại phải sử dụng thiết bị một cách cẩn thận, chính xác.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LANDMAX

border

Công Ty TNHH Nội Thất LANDMAX chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố,… tại Hà Nội. Với đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng trực tiếp tư vấn và thiết kế nội thất mang lại không gian sống lý tưởng đến Quý khách hàng.