logo landmax

Chương trình khuyến mãi lên đến 50% hệ thống nhà thông minh

25/03/2017 07:22 AM | | Hệ Thống Nhà Thông Minh (Smart Home) Bkav

Chương trình khuyến mãi lên đến 50% hệ thống "nhà thông minh" do Công ty TNHH Nội Thất LANDMAX phối hợp với Công ty Bkav Smart Home nhằm đem đến cho Quý khách hàng một không gian sống lý tưởng đầy thú vị và mang tính công nghệ cao.

Hệ thống nhà thông minh (Smart home) là sự kết hợp tinh tế giữa các thiết bị, ứng dụng được trang bị công nghệ tiên tiến hiện đại nhất hiện nay. Hệ thống nhà thông minh giúp cho con người có thể kiểm soát được tất cả các thiết bị công nghệ, các vật dụng trong ngôi nhà của mình một cách dễ dàng chỉ thông qua 1 chiếc Smart phone hay Tablet.

nhà thông minh

Trải nghiệm thực tế nhà thông minh

♦ Quý khách có thể tham khảo thêm về nhà thông minh:

banner smart home

♦ Thời gian áp dụng: 

Từ ngày 10/07/2017 đến hết ngày 10/09/2017

♦ Nội dung chương trình:

Công ty TNHH Nội Thất Landmax triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn đến Quý khách hàng. Quý khách hàng khi muốn lắp đặt và sử dụng hệ thống nhà thông minh chúng tôi sẽ giảm giá đến 50% giá trị hợp đồng nhà thông minh.

♦ Điều kiện áp dụng khuyến mãi:

Chương trình chỉ áp dụng đối với Quý khách hàng thi công trọn gói nội thất tại Nội Thất Landmax.

Xem video giới thiệu hệ thống nhà thông minh

Video giới thiệu hệ thống nhà thông minh

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT LANDMAX

border

Công Ty TNHH Nội Thất LANDMAX chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố,... tại Hà Nội. Với đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng trực tiếp tư vấn và thiết kế mang lại không gian sống lý tưởng đến Quý khách hàng.

 

icon landmax
Nhận báo giá và tư vấn từ Landmax

Xin Quý khách hãy để lại thông tin cho chúng tôi. Kiến trúc sư Landmax sẽ nhanh nhóng liên hệ với Quý khách để tư vấn và giải đáp cho Quý khách.

Gỗ óc chó, các đặc tính của gỗ óc chó
Gỗ óc chó, các đặc tính của gỗ óc chó
17/05/2017 22:08:24 PM

Thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng hỏi Landmax về gỗ óc chó (gỗ walnut), nguồn gốc của gỗ, độ bền và chất lượng của chúng ra sao. Đặc biệt, các hồ sơ tư vấn thiết kế nội thất gỗ bây giờ thì các kiến trúc sư rất chuộng đưa các loại sản phẩm nội thất từ loại gỗ này vào hồ sơ của mình.

Các tin khác:
 • icon

  Tôi mới làm việc với Công ty LANDMAX thiết kế và thi công 1 phòng khách và 2 phòng ngủ. Căn hộ chung cư của tôi khoảng 115m2. Tôi cảm thấy hài lòng khi họ đã thiết kế cho tôi vừa tiết kiệm được không gian và tiết kiệm được chi phí. Cảm ơn LANDMAX.

  Anh Minh
  Anh Minh

  Mỹ Đình - Hà Nội

 • icon

  Tôi là một người khá khó tính và cẩn thận trong công việc. Nhưng tôi đã bị chinh phục bởi LANDMAX vì họ hoàn thành rất tốt yêu cầu khá khắt khe của tôi. Xin cảm ơn LANDMAX đã mang lại cho tôi và gia đình một không gian sống tuyệt vời.

  Chị Hoàng Anh
  Chị Hoàng Anh

  Cầu Giấy - Hà Nội

Đối tác

0936 286 079
bàn ghế phòng khách bàn ghế gỗ óc chó cưới hỏi trọn gói Phông cưới